GIÁ LÚA LIÊN TỤC TẠO ĐỈNH, LỐI ĐI NÀO TIỀM NĂNG CHO CÁC CHỦ CỬA HÀNG BÁNH?
Cuộc bất ổn chính trị giữa Nga và Ukraina – hai nước chiếm tỷ trọng lớn trong sản lượng xuất khẩu lúa mỳ đã khiến cho giá lúa tăng vọt ngoài sức
VIMAFLOUR CHÍNH THỨC ĐƯA DÂY CHUYỀN SỐ 04 VÀO HOẠT ĐỘNG
Dây chuyền số 4 với công suất 550 tấn lúa/ ngày của Công ty TNHH Sản xuất Bột mỳ Vimaflour đã chính thức đi vào hoạt động sau khi chạy thử thành
RECAP WORKSHOP “HỌC LÀM BÁNH BAO DINH DƯỠNG CÙNG VIMAFLOUR”
Không dừng lại ở trào lưu, sống lành mạnh đang trở lối sống mang tính bền vững được người tiêu dùng lựa chọn. Đặc biệt, trong bối cảnh đại dịch Covid-19, nhận
RECAP WORKSHOP “HỌC LÀM BÁNH BAO CƠ BẢN CÙNG VIMAFLOUR”
Khi xã hội phát triển và đời sống người dân được nâng cao thì nhu cầu tiêu dùng sẽ trở nên phong phú và đa dạng hơn. Nếu như ngày xưa thực
Hướng dẫn làm Bánh Mỳ Mỏ
Buổi training hôm nay chúng tôi xin được giới thiệu với mọi người sản phẩm bánh mỳ mỏ! Một đặc sản của vùng đất than Quảng Ninh, và có lẽ cũng chỉ
Giá bánh mì có thể sắp tăng mạnh!
Giá lúa mỳ thế giới năm nay 2021 tăng mạnh và tạo đỉnh cao nhất mọi thời đại. Điều này khiến cho giá bột mỳ trong nước có thể cũng sẽ theo
Khóa học Làm bánh tại Vimaflour
Đồng hành cùng với nghề bánh Việt Nam, cộng đồng những người yêu thích làm bánh nói chung, cũng như những chủ cơ sở kinh doanh bánh nói riêng; công ty Vimaflour
Hướng dẫn làm bánh nướng truyền thống
Dịch covid vẫn hoành hành ngoài kia, nhưng ko thể ngăn nổi đam mê làm bánh của chúng ta. Sắp tới trung thu rồi. Cùng Vimaflour tìm hiểu cách làm một chiếc
Hội thảo xây dựng thương hiệu bền vững
Trong một không khí đầm ấm và thân mật, ngày 18/12/2018, nhóm Khách hàng Thân thiết của công ty Vimaflour đã có mặt tại Câu lạc bộ Hà Nội, 76 Yên Phụ,
Khó khăn của các doanh nghiệp sản xuất lúa mì trong năm 2019
Cỏ kế đồng – thủ phạm gây ra lệnh cấm nhập khẩu lúa mì có thật sự gây độc? Sau công văn của Cục Bảo vệ Thực vật về việc cấm nhập