CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI
CÔNG TY VIMAFLOUR

NHÀ SẢN XUẤT BỘT MỲ

Hướng Đến Khách Hàng

Đối với chúng tôi, chính các bạn, các khách hàng của công ty Vimaflour là điều quan trọng nhất. Các bạn là động lực để chúng tôi luôn hoàn thiện mình và không ngừng vươn lên, để chúng tôi luôn tự hỏi mỗi ngày “chúng ta có thể làm gì để phục vụ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng tốt hơn?”

Thấu Hiểu Nhu Cầu Khách Hàng

Với hơn 50 kinh nghiệm của Tập đoàn MFMB và hơn 20 năm sản xuất kinh doanh bột mỳ tại Việt Nam, chúng tôi hiểu rất rõ nhu cầu đa dạng của khách hàng Việt Nam đối với sản phẩm bột mỳ. Chúng tôi biết các bạn cần loại bột như thế nào để chiếc bánh mỳ Việt Nam có thể tích tốt, xé cánh, vỏ bánh vàng rụm, giòn, nổ lách tách khi ra lò nhưng ruột bánh vẫn trắng và dẻo. Chúng tôi biết các bạn cần loại bột như thế nào để những chiếc bánh gato bông xốp và tan trong miệng. Chúng tôi là công ty sản xuất bột mỳ đầu tiên ở Việt Nam đưa ra khái niệm “bột mỳ chuyên dụng” nhằm đáp ứng tốt nhất yêu cầu của tất cả các bạn.

Sản Xuất Bột Mì Với Niềm Đam Mê

Tại Vimaflour, mỗi sản phẩm bột mỳ là một niềm tự hào được tạo ra bởi nhiệt huyết và đam mê của các kỹ sư chuyên nghiệp. Chúng tôi lựa chọn các nguyên liệu tốt nhất từ Úc, Mỹ và Canada. Từng công đoạn từ làm sạch, phối trộn lúa, nghiền vỡ, tách lớp, sàng tinh lọc, vận chuyển và đóng gói đã được thực hiện với một sự cẩn trọng cao nhất trên một dây chuyền tự động hóa, hiện đại, đồng bộ bậc nhất tại Việt Nam. Mẫu sản phẩm được kiểm tra hàng giờ để đảm bảo chất lượng bột luôn được đồng đều. Chúng tôi không ngừng lắng nghe ý kiến khách hàng và cùng khách hàng thực hiện các dự án R&D để tạo ra các sản phẩm riêng đáp ứng các yêu cầu khắt khe và độc nhất của từng khách hàng.

Dịch Vụ Hoàn Hảo

Hệ thống các nhà phân phối bột của Vimaflour là những người hoạt động lâu năm trong ngành kinh doanh bột mỳ, có mặt ở hầu khắp các tỉnh thành ở Miền Bắc và Miền Trung Việt Nam. Họ là những con người nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm, có khả năng đáp ứng tốt các gói dịch vụ hoàn hảo cho các cơ sở sản xuất bánh mỳ bao gồm: bột mỳ, các nguyên liệu, phụ liệu và các thiết bị làm bánh.

Đội ngũ cán bộ dịch vụ khách hàng (CSD) của công ty Vimaflour là những người giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản với các khóa đào tạo trong nước và nước ngoài. Họ liên tục được cập nhật các kiến thức và sản phẩm mới. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng và tư vấn kỹ thuật khi có yêu cầu.

Đồng Hành Phát Triển Ngành Bánh Mì Việt Nam

Mức tiêu thụ bột mỳ trên đầu người của Việt Nam vẫn còn thấp so với khu vực và các nước phát triển. Ngành bánh Việt Nam vẫn còn trong giai đoạn đầu của sự phát triển. Chúng tôi đã tự đề ra cho mình một sứ mệnh, đó là đồng hành cùng với các bạn để nâng tầm ngành bánh Việt Nam lên ngang hàng với các nước trong khu vực.
Với mục tiêu này, hàng năm chúng tôi tổ chức các hội nghị khách hàng dành cho các cơ sở sản xuất bánh mỳ với mục tiêu đa dạng hóa sản phẩm và nâng cao chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm nhằm giúp ngành bánh Việt Nam phát triển bền vững. Ngoài ra chúng tôi có các chương trình đào tạo bánh mỳ, bánh ngọt miễn phí tại nhà máy bột mỳ Vimaflour tại Cái Lân, Thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh dành cho các cơ sở sản xuất bánh muốn nâng cao tay nghề và phát triển sản phẩm mới.

Không Ngừng Tiến Bộ

Chúng tôi hiểu rằng điều tốt nhất vẫn có thể tốt hơn, dừng lại có nghĩa là thụt lùi trong một xã hội ngày càng phát triển, vì vậy chúng tôi duy trì một văn hóa tự hoàn thiện trong suốt quá trình phát triển của công ty. Chúng tôi không ngừng cải tiến công nghệ để đi trước, đón đầu các nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong tương lai. Chúng tôi không ngừng học hỏi kiến thức và các kỹ năng mới, không ngừng cải thiện thái độ và rèn luyện các thói quen tốt để tạo ra các sản phẩm tốt hơn nhằm phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn

Phát Huy Lợi Thế Quy Mô

Chúng tôi hiểu thị trường ngày càng trở nên cạnh tranh và giá cả là một yếu tố rất quan trọng. Với công suất xay nghiền 2000 tấn lúa ngày của riêng Công ty Vimaflour và với quy mô của Tập đoàn MFMB với 2 nhà máy tại Malaysia, 2 nhà máy tại Việt Nam và 1 nhà máy tại Indonesia, chúng tôi có thể phát huy lợi thế về quy mô để tối ưu hóa việc mua và vận chuyển lúa mỳ với các cỡ tàu paramax 60.000 tấn. Điều đó mang lại lợi thế cho chúng tôi về nguồn nguyên liệu để đảm bảo duy trì chất lượng tốt nhất với giá cả phải chăng.

Hãy Đến Với Vimaflour

Trăm nghe không bằng một thấy, hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ tuyệt hảo của một công ty sản xuất bột mỳ dẫn đầu thị trường Việt Nam.