Dây chuyền số 4 với công suất 550 tấn lúa/ ngày của Công ty TNHH Sản xuất Bột mỳ Vimaflour đã chính thức đi vào hoạt động sau khi chạy thử thành công vào ngày 9/12/2021 nâng tổng công suất xay nghiền của Vimaflour lên hơn 2000 tấn lúa/ ngày. Đây là một bước tiến lớn về quy mô sản xuất của Công ty Vimaflour nhằm đáp lại sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng.

Dự án mở rộng sản xuất này được Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Quảng Ninh cấp phép vào tháng 7 năm 2020. Đây là dây chuyền sản xuất bột mỳ có công nghệ tiên tiến nhất hiện nay đảm bảo sản phẩm bột mỳ sản xuất ra sẽ có các ưu điểm vượt trội như mịn hơn, tinh khiết hơn, độ màu và độ hút nước tốt hơn. Dự án đã gặp rất nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid. Tuy nhiên với sự nỗ lực hết mình của đội ngũ chuyên gia, cán bộ công nhân viên dự án, dây chuyền số 4 đã được lắp đặt thành công và đưa vào sử dụng.

Với sự ra đời của dây chuyền số 4, Công ty Vimaflour sẽ có khả năng đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng cả về số lượng cũng như chất lượng bột mỳ.

Nhân dịp năm mới 2022, Công ty Vimaflour kính chúc quý Khách hàng một năm mới mạnh khỏe, bình an, kinh doanh phát đạt và gặt hái thật nhiều thành công. Công ty Vimaflour rất biết ơn và trân trọng sự ủng hộ mà quý Khách hàng đã dành cho Công ty Vimaflour trong những năm qua và sang năm mới mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý Khách hàng.