Giá lúa mỳ thế giới năm nay 2021 tăng mạnh và tạo đỉnh cao nhất mọi thời đại. Điều này khiến cho giá bột mỳ trong nước có thể cũng sẽ theo xu thế tăng mạnh, gây áp lực mạnh mẽ tới giá bánh mỳ. Mọi người cùng đọc tham khảo bài báo này để đánh giá và nhận định nhé!

Giá lúa mì thế giới đồng loạt tăng mạnh

Giá bột mỳ nguyên liệu đầu vào kèm các loại chi phí khác đều tăng rất mạnh, tuy nhiên cũng rất khó khăn cho người sản xuất có thể tăng được giá của chiếc bánh mỳ do cạnh tranh gay gắt về giá. Chỉ khi nào người sản xuất tập trung vào cạnh tranh về mẫu mã và chất lượng thì mới có thể thoát khỏi ám ảnh giá cả đeo bám.

Một giải pháp cho mọi người có thể tính đến, là chuyển đổi dần dần. Chúng ta vẫn cứ làm những loại bánh hàng ngày vẫn làm để cạnh tranh về giá. Nhưng hãy luôn dành 10-20% nào đó sản lượng để làm bánh chất lượng hơn, ngon hơn, đẹp hơn, và tất nhiên là giá hợp lý hơn. Bán được lượng hàng chất lượng đó một cách ổn định và mở rộng nó ra dần dần, sẽ là một bước đi an toàn và rất đáng để thử. Bạn hãy thử xem và cho chúng tôi biết kết quả nhé để lan tỏa những điều tốt đẹp cho ngành chúng ta. Để người tiêu dùng được trải nghiệm những sản phẩm chất lượng cao với giá hợp lý, thay vì sản phẩm chất lượng thấp với giá rẻ.