Buổi training hôm nay chúng tôi xin được giới thiệu với mọi người sản phẩm bánh mỳ mỏ! Một đặc sản của vùng đất than Quảng Ninh, và có lẽ cũng chỉ riêng nơi đây mới có. Bánh mỳ mỏ là sự pha trộn của bánh mỳ ta và bánh mỳ ngọt, độc đáo bởi quy trình lên men dài và không dùng phụ gia. Bánh hấp dẫn thực khách bằng lớp vỏ mềm vàng ruộm, đặc ruột và thơm mùi bơ sữa, giàu dinh dưỡng hơn hẳn những chiếc bánh mỳ thông thường. Có thế mới đủ cung cấp năng lượng cho những người thợ mỏ sau những giờ làm việc lao động vất vả.

Đối với người tiêu dùng, đây chắc chắn là chiếc bánh phải thử một lần trong đời. Đối với người sản xuất, đây chắc chắn là điểm nhấn ko thể tốt hơn cho cửa hàng của bạn. Chúng ta cùng tìm hiểu quy trình làm loại bánh này trong video đính kèm nhé. Nếu bạn có thời gian, đừng ngại ngùng làm theo video. Sẽ rất thú vị đấy. Và nếu có khúc mắc gì hãy cùng chia sẻ dưới comment hoặc qua fanpage nhé, chúng tôi sẽ hỗ trợ tận tình.

Bạn có biết: Training Online là chương trình dạy bánh online thường kỳ hàng tháng của công ty bột mỳ Vimaflour. Chúng tôi định kỳ mỗi tháng sẽ tổ chức 2 buổi training thông qua ứng dụng Zoom. Đặc sản của những buổi training này là những tips/bí quyết được chia sẻ từ Ban Cố Vấn. Song song với đó chúng tôi cũng duy trì một group Zalo để tiện thông báo các update mới nhất tới các học viên. Các bạn có thể liên hệ với nhân viên công ty Vimaflour hỗ trợ tại các địa bàn nhé để được add vào group zalo này.Mọi người comment loại bánh mà mình muốn học nhé. Chúng tôi sẽ ưu tiên tiến hành training những mẫu bánh hot nhất và đang nhận được sự quan tâm lớn nhất của thị trường.