When society develops and people’s living standards are improved, consumption needs will become richer and more diverse. If in the past our breakfast menu was simply a bowl of fried rice or a handful of sticky rice, today we have a wide range of choices from vermicelli and pho to pate bread, dumplings, and banh mi. pillows, croissants and countless other options. In response to that increasingly diverse consumer demand, Vimaflour Company has a series of free Online Baking Courses exclusively for bakers.

Bánh bao đã xuất hiện ở thị trường Việt Nam từ lâu và đã trở thành món ăn quen thuộc với người Việt Nam tuy nhiên số lượng người biết làm bánh bao một cách chuyên nghiệp thì vẫn còn hạn chế. Vì thế ngày 9/12 vừa qua, Công ty Vimaflour đã tổ chức một khóa học online Bánh bao Cơ bản trên nền tảng trực tuyến Zoom Meeting để giới thiệu các sản phẩm:

  • Bánh bao nhân thịt miến
  • Bánh bao nhân xúc xích phô mai
  • Bánh bao nhân đậu xanh
  • Bánh bao chay (màn thầu) chỉ sô cô la
  • Bánh bao chay (màn thầu) chỉ lá dứa

Buổi học đã thu hút được sự tham gia của hơn một trăm tiệm bánh. Các học viên đã được hướng dẫn một cách kỹ lưỡng và trực quan cách làm vỏ và nhân của các loại sản phẩm này. Ở phần hỏi đáp, các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm của Vimaflour đã giải thích chức năng của từng loại nguyên liệu và cách xử lý các lỗi thường gặp như bánh nhăn sau khi hấp, xệ chân, chai bánh, bánh không nở, xỉn màu, mặt bánh có chấm vàng v.v..

Buổi học đã kết thúc bằng một mini game “CHƠI GAME HĂNG SAY – RINH NGAY QUÀ KHỦNG” vô cùng sôi động và hấp dẫn với vị trí TOP 03 chiến thắng thuộc về ba người trả lời nhanh nhất và chính xác nhất:

  • GIẢI NHẤT: Chị Phạm Thị Oanh – Thanh Xuân – Hà Nội
  • GIẢI NHÌ: Chị Khúc Thị Diệu Linh – Văn Giang – Hưng Yên
  • GIẢI BA: Chị Nguyễn Tố Linh – Hải Châu – Đà Nẵng

BTC would like to thank all the students who registered and participated in the course. This will be a source of motivation for BTC to continue to develop and organize such meaningful events. Hope you will always accompany and support Vimaflour on the next steps.