Dành cho xuất 6 người ăn
10 phút
Preparing
20 phút
Cooking time
30 phút
Proofing or resting
Ingredient
- 100 gam bột mì (SPIII, 3 Bông Hồng Xanh hoặc Hoa Ngoc Lan)
- 120 gam đường
- 200 gam trứng
- 20 gam nước
- 7 gam chất ổn định
- 35 gam dầu ăn
Tool
- Máy đánh trứng
- Sàng bột
- Lò nướng
- Cân nhỏ
- Khuôn làm bánh
- Sàng bột để riêng, dầu ăn để riêng.
- Đánh tan đường, trứng, chất ổn định và nước, sau đó cho bột vào đánh cùng ở tốc độ nhanh đến khi khối dung dịch mịn và bóng.
- Sau đó chuyển sang tốc độ chậm và đổ từ từ dầu ăn vào trộn cho đều.
- Đổ hỗn hợp dung dịch vào khuôn.
- Nướng ở nhiệt độ 200 độ C khoảng 25 – 30 phút.