Dành cho xuất 6 người ăn

10 phút

Chuẩn bị

20 phút

Thời gian nấu

30 phút

Chờ ủ

Nguyên liệu

  • 100 gam bột mì (SPIII, 3 Bông Hồng Xanh hoặc Hoa Ngoc Lan)
  • 120 gam đường
  • 200 gam trứng
  • 20 gam nước
  • 7 gam chất ổn định
  • 35 gam dầu ăn

Dụng cụ

  • Máy đánh trứng
  • Sàng bột
  • Lò nướng
  • Cân nhỏ
  • Khuôn làm bánh
  • Sàng bột để riêng, dầu ăn để riêng.
  • Đánh tan đường, trứng, chất ổn định và nước, sau đó cho bột vào đánh cùng ở tốc độ nhanh đến khi khối dung dịch mịn và bóng.
  • Sau đó chuyển sang tốc độ chậm và đổ từ từ dầu ăn vào trộn cho đều.
  • Đổ hỗn hợp dung dịch vào khuôn.
  • Nướng ở nhiệt độ 200 độ C khoảng 25 – 30 phút.