HƯỚNG DẪN LÀM BÁNH TRUNG THU VỎ MỀM 2023

14:00 Đến 16:00

Online qua ứng dụng Zoom

Sắp diễn ra

🥮🥮 LỚP HỌC CHUYÊN SÂU BÁNH TRUNG THU VỎ MỀM – HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ 🔥🔥
❓❓❓ Bạn muốn chinh phục công thức bánh Trung Thu vỏ mềm mà vẫn sắc nét chuẩn bánh thương hiệu lớn? Bạn đang loay hoay tìm cách tạo “nét riêng” cho bánh Trung Thu kinh doanh của mình trong mùa Trăng 2023 này?
👉👉 Đăng ký ngay tại https://bit.ly/banh-trung-thu-vo-mem để trở thành chuyên gia làm bánh Trung Thu với Vimaflour và khám phá tiềm năng kinh doanh đầy hứa hẹn của món bánh đặc trưng này!
🎁 Công thức sử dụng bột mỳ số 08 giúp kết cấu vỏ bánh mềm, vẫn đảm bảo sắc nét
⏰ Hướng dẫn chi tiết cách tạo màu hiện đại cho lớp vỏ bánh
🚀 Học trực tuyến, linh hoạt và tiện lợi.
✨ ĐẶC BIỆT: Rinh ngay phần quà hấp dẫn Chương trình “Chơi game hết mình – Rinh quà hết ý” với tổng giải thưởng lên tới 09 thùng bột mỳ Hoa Ngọc Lan (10kg/ thùng)
__________________________
Thông tin chi tiết về chương trình:
⏰ THỜI GIAN: 2:00 PM – 4:00 PM | Thứ Sáu ngày 28/07/2023
👉 ĐĂNG KÝ THAM GIA TẠI LINK: https://bit.ly/banh-trung-thu-vo-mem
________________________
Công ty TNHH Sản xuất Bột mỳ Vimaflour
🏢 Add: Tầng 17, Tòa 319 Bộ Quốc Phòng, 63 Lê Văn Lương, Cầu Giấy, Hà Nội
📧 Email: info@vimaflour.com.vn

Đăng ký online

Không cần thanh toán